Các nước được miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan

Các nước được miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan

Thứ 6, 22/07/16

Các nước đủ điều kiện nhập cảnh vào Đài Loan mà không cần Visa

Các công dân của các nước sau đây có đủ điều kiện cho chương trình miễn Visa Đài Loan, cho phép một thời gian ở lại đến 90 ngày: Áo, Bỉ, Bulgaria, Canada, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh, và Vatican City State.

Các công dân của các nước sau đây có đủ điều kiện cho chương trình miễn thị thực, cho phép một thời gian ở lại đến 30 ngày: Australia, Malaysia, Singapore, USA.

Các yêu cầu:

Một hộ chiếu còn giá trị ít nhất sáu tháng khi nhập cảnh.

Visa nhập cảnh được miễn chỉ áp dụng đối với khách nước ngoài mang hộ chiếu chính thức (tức là bình thường, chính thức / dịch vụ và hộ chiếu ngoại giao), không bao gồm những người nắm giữ khẩn cấp, tạm thời, hộ chiếu chính thức khác hoặc giấy tờ đi.

Vé máy bay / vé xác nhận trở lại biển hoặc một / vé thuyền và một thị thực cho các điểm đến tiếp theo, và đặt chỗ xác nhận cho khởi hành.

Không vi phạm pháp luật và không bị cấm bởi chính quyền địa phương để nhập vào Trung Hoa Dân Quốc

Thời gian cư trú:

Tối đa là: 90 ngày. (Vui lòng kiểm tra tem nhập ngay lập tức sau khi bạn nhận được nó từ nhân viên nhập cảnh)

Thời gian lưu trú bắt đầu từ ngày hôm sau khi đến và không được gia hạn. Du khách nước ngoài phải khởi hành vào cuối thời hạn nói.

Visa nhập cảnh được miễn không thể được chuyển đổi sang loại thị thực khác

Cảng nhập hàng:

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Đài Loan Sân bay Songshan, Keelung Cảng, Sân bay Taichung, Taichung Cảng, Sân bay Quốc tế Kaohsiung, Kaohsiung Harbor, Magong sân bay, Sân bay Taitung, Sân bay Hualien, Hualien Harbor, Kinmen sân bay, Shuitou Harbor và Fuao Harbor.

Nguồn: thu thập

.
.
.
.