Giới Thiệu Công ty

Giới Thiệu Công ty Công ty cổ phần tư vấn du học Quốc tế EDU GOLD được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

Mục tiệu xuyên suốt của Công ty là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đạo tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

EDU GOLD là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…

Trong suốt quá trình hoạt động EDU GOLD luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, EDU GOLD luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Tại sao nên chọn EDU GOLD ?

  • Tư vấn miễn phí các chương trình du học.
  • Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.
  • Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.
  • Được đánh giá khả năng tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài.
  • Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.
  • Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.
  • Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.
  • Được theo giỏi học sinh trong suốt quá trình học.
  • Được hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.
  • Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

Quy trình du học

Thay mặt Ban Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn du học quốc tế  EDU GOLD xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cũng như các tổ chức quốc tế đã hợp tác thành công cùng Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi cũng mong ngày càng có thêm nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình du học được tổ chức tại Công ty cổ phần tư vấn du học quốc tế EDU GOLD.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Triết lý kinh doanh

Với mục tiêu cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho thị trường châu Âu, EDU GOLD – Việt Nam đã thực hiện tốt phương châm chuẩn hóa hệ thống đào tạo văn bằng theo chuẩn của CHLB Đức.

Sứ mệnh

EDU GOLD– Việt Nam là cầu nối giúp các bạn Việt Nam có mong muốn sang Đức học và làm việc trở thành công dân toàn cầu và qua đó góp phần nâng cao vị thế của nhân lực Việt trên bản đồ thế giới.

Giá trị cốt lõi

Uy tín – Minh bạch – Trách nhiệm – Nỗ lực – Gắn kết là các giá trị cốt lõi EDU GOLD – VIỆT NAM luôn gìn giữ, tạo thành nền tảng chuẩn mực cho các thành viên trong tổ chức.

 

.
.
.
.