Xin visa du lịch tự túc Anh Quốc có dễ không?

Xin visa du lịch tự túc Anh Quốc có dễ không?

Thứ 3, 30/12/14

Visa Anh được đương đơn đi nộp trực tiếp tại DSQ Anh ở Hà Nội & Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Anh tại TpHCM (thay cho LSQ Anh trước đây). Visa Anh tại Hà Nội sẽ do DSQ Anh cấp, visa Anh tại TpHCM sẽ do DSQ Anh tại Bangkok cấp. Thời gian xét duyệt từ 2 – 3 tuần, tùy thời điểm. Visa Anh có giá trị nhập cảnh nhiều lần với thời hạn 6 tháng & thời gian lưu trú tối đa là 180 ngày.

Một số yếu tố then chốt để du khách xin visa du lịch tự túc đến Anh cần lưu ý

  1. Chứng minh tài chính rõ ràng: du khách cần có 01 số tiền tối thiểu là 10,000 usd trong tài khoản và số tiền này cần được mở trước tối thiểu là 3 tháng trước ngày đi. Và hiệu lực số tiền này cũng phải sau ít nhất 1 tháng so với ngày trở vể. Bên cạnh đó, nếu du khách có được các chứng minh khác về tài chính như: cổ phiếu, thẻ tín dụng có số dư trên 5000 usd…thì cũng nên kèm theo.
  2. Chứng minh công việc: du khách cần có 01 công việc rõ ràng với mức thu nhập tối thiểu 1 tháng từ 10 triệu đồng trở lên (đây là điều khuyến khích). Không phân biệt ngành nghề, chức vụ. Chỉ cần có 01 công việc ổn định với mức lương ổn định là có cơ sở xin visa.
  3. Chứng minh tài sản: du khách nếu có các tài sản đứng tên như: nhà cửa, đất đai, xe cộ…thuộc quyền sở hữu hoặc đang cho thuê (có hợp đồng) thì sẽ có nhiều thuận lợi.
  4. Chứng minh nhân thân: du khách độc thân, nhỏ tuổi sẽ bị hạn chế điều kiện hơn so với du khách nhiều tuổi và đã có gia đình. Tuy nhiên đây chỉ là yếu tố phụ.
  5. Chứng minh lịch sử đi du lịch: nếu du khách đã từng đi du lịch các nước phát triển thì đó là 01 lợi thế không nhỏ để được xem xét cấp visa.

05 yếu tố trên cũng là 05 yếu tố chính khi xin visa các nước phát triển. Với visa Anh xin tại TpHCM thông thường bộ phận tiếp nhận hồ sơ chỉ hỏi các thông tin tổng quát, chứ không đi sâu như ở DSQ. Hồ sơ sẽ được kiểm duyệt và cấp tại DSQ Anh ở Bangkok. Còn với các hồ sơ thủ tục khác, visa5s sẽ tư vấn thêm cho quý khách nếu quý khách liên hệ với chúng tôi.

Quý khách hãy xem xét mình có đáp ứng được các yếu tố trên hay không. Nếu gặp khó khăn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website.

.
.
.
.